หน้าแรก
   สินค้าชามัวร์
   ล้างเครื่องจักร (3)
   สเปรย์อัญมณี
   ติดต่อเรา
   ปีวิเศษกับสังคม
   กระดานสนทนา
      (3)
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 7
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 19
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 307,551
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
21 กรกฎาคม 2561
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30  31         
             
 เครื่องกรองน้ำแร่
น้ำธรรมชาติ Beyond Water
ทางเลือกที่ดีกว่า สำหรับรูปแบบชีวิตที่มีสุขภาพดีกว่าเดิม
Beyond Waterเป็นระบบกรองน้ำที่ไหลเวียนจำลองแบบธรรมชาติ ไหลจากด้านล่างสู่ด้านบน ด้วยวิธีซึมซับไหลผ่าน อย่างช้างๆ และสม่ำเสมอ ด้วยจุดเด่นที่ผ่านการกรองด้วยรังสีอินฟราเรดระยะไกล Far Infrared Rays FIRและผ่านสนามแม่เหล็กถาวร Neodynium พลังสูงถึง 10000 เกาส์ (Gauss)
Beyond Waterที่สะอาด ปลอดภัยบริสุทธิ์และมีพลังได้อย่างสมบูรณ์ น้ำดื่มมีชีวิตตามธรรมชาติของ Beyond Waterนั้นมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับน้ำของร่างกายมาก และเป็นรูปแบบอย่างพื้นฐาน และมีความจำเป็นหนึ่งที่มีบนโลก ซึ่งช่วยเพิ่มพลังในการเยียวยาของร่างกายและรักษาความสมดุลย์ทางสุขภาพที่ดี เยี่ยม
น้ำที่มีอยู่ตามธรรมชาติ  Beyond Water เกิดจากการปรับปรุงด้วยตัวกลางในการกรอง การทำบริสุทธิ์และการกระตุ้นในหลายๆชั้น การขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นโทษและเป็นอันตราย ลดขนาดของโครงสร้างโมเลกุลของน้ำด้วย  Far Infrared Rays และใช้สนามแม่เหล็กทำให้โมเลกุลของน้ำเสถียร เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

ระบบการกรองของเครื่องกรองน้ำดื่มBeyond Water ถูกออกแบบมาให้ระบบน้ำไหลเวียนจากล่างสู่บน Upflow ช่วยลดอัตราการไหลของน้ำ เพื่อให้น้ำซึมซับผ่านชั้นกรองทั้งหมดช้าๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดฟองอากาศภายในไส้กรอง ซึ่งทำให้เกิดแบคทีเรียจากฟองอากาศอีกด้วย โดยไส้กรองถูกออกแบบมาทั้งหมด 7 ท่อกรอง ใช้ไส้กรอง 16 ชนิด
 ไส้กรองUltra 1ระบบท่อกรองแรกของ Beyond Water บำบัดในขั้นต้น ทำจากไบโอเซรามิค ถอดล้างทำความสะอาดได้ อายุการใช้งานนาน 12 เดือน หรือ 25,000 ลิตร
 ไส้กรองแรก Ultra I แบ่งออกเป็น 3 ชั้น
ชั้นที่ 1ไบโอเซรามิคกับธาตุเงิน ขนาดรูไส้กรอง 0.22 ไมครอน กักและขจัดอนุภาคแขวนลอย สารอินทรีย์ เช่นโคลน ตะกอน สนิม ใยหิน รวมทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย ปรสิต
ชั้นที่ 2เม็ดหินแร่ Calcite ปรับระดับค่า pH ของน้ำ ให้แร่ธาตุแคลเซี่ยม และแมกนีเซียมช่วยปรับระดับค่า pH ให้เป็นด่าง
ชั้นที่ 3เม็ดเงินนาโน ยังยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและจุลินทรีย์

 
ท่อ Terminator IIท่อกรองคู่แรก บรรจุอยู่ในท่อไวนิลใส มองเห็นสารกรองที่บรรจุอยู่ภายใน ท่อกรองคู่แรกนี้จะ เน้นกำจัดสารเคมี เชื้อโรค และสิ่งปนเปื้อนในน้ำ อายุการใช้งาน 48 เดือน หรือ 100,000 ลิตร
น้ำจะผ่านจาก Ultra I ท่อกรองแรกแยกเป็นสองสายเข้าสู่ท่อกรองที่ 2 Terminator II ผ่านโฟมอัดแข็งระดับ Food Grade และตัวกระจายน้ำ Food Grade เพื่อให้น้ำซึมผ่านชั้นกรองอย่างทั่วถึง
ชั้นถัดมาเป็น KDF-55 ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในปี 1987 เป็นเทคโนโลยี่ในการกรองน้ำที่ทันสมัย สามารถสร้างปฏิกริยา Reduction-Oxidation ปฏิกริยาไฟฟ้าเคมีระหว่างโมเลกุล ช่วยขจัดสารพิษเช่น คลอรีน โลหะหนัก สารหนู ตะกั่ว ฯลฯ เมื่อใช้ร่วมกับไส้กรองคาร์บอน จะช่วยยืดอายุการใช้งานของไส้กรองคาร์บอนเพิ่มอีก 15 เท่า
ระหว่างไส้กรองแต่ละชั้น น้ำจะต้องผ่านตัวกระจายน้ำ Food Grade โดยตลอด เข้าสู่ชั้นกรอง Zeolite ดักจับสารปนเปื้อน สารกัมมันตภาพรังสี สารพิษอื่นๆที่หลุดรอดออกมาจากชั้น KDF-55 อีกชั้นหนึ่ง
ถัดไปเป็นคาร์บอนชั้นสูงผสมธาตุเงิน (Silver Impregnated Granulated High-Activated Carbon) ดูดซึมสารปนเปื้อนอินทรีย์ มีรูจำนวนมากสำหรับดักจับเศษคลอรีน และธาตุเงินยังช่วยกำจัดแบคทีเรียและสารปนเปื้อนที่ติดค้างอยู่ในคาร์บอนอีกด้วยแท่งกรองคาร์บอนความดันสูง (High Density Activated Carbon Block) เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ไม่ต้องการเช่น กลิ่น สี รสชาติ และคลอรีนอีกชั้นหนึ่ง
Terminator II สามารถกำจัดสารปนเปื้อนในน้ำที่มีอันตรายได้มากถึง 99.99% เช่นปุ๋ย ยาฆ่าพืช ยาฆ่าแมลง คลอรีน คลอโรไมน์ คลอโรฟอร์ม สารเคมีจากโรงงานเช่น Volatile Organic Chemicals (VOCs) และ Trihalomethanes (THMS)
 
ไส้กรอง Monitor IIIขจัดสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายแล้ว เข้าสู่ขั้นตอนการปรับปรุงคุณภาพน้ำให้มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การบริโภค เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น อายุการใช้งาน 150,000 ลิตร หรือ 72 เดือน 
น้ำจะถูกซึมผ่านไส้กรอง 5 ชนิดได้แก่ เม็ดบอลไบโอ FIR (Far Infrared Ray)สีขาวและสีน้ำตาล เพื่อกระตุ้นการจัดเรียงตัวโมเลกุลของน้ำให้จับตัวกันเป็นกลุ่มน้ำขนาดเล็ก 4 - 5 โมเลกุล/กลุ่มน้ำ
โดยผลิตขึ้นจาก ไบโอเซรามิคชนิดพิเศษ ด้วยเซรามิค 27 ชนิด ผสมกับออกไซด์ของธาตุต่างๆ แล้วนำไปเผาที่อุณหภูมิ 1600 องศาเซลเซียส ทำให้เย็นลงอย่างรวดเร็วจนเกิดเป็นรูพรุนขนาด 0.22 ไมครอน ไบโอเซรามิคชนิดนี้สามารถแผ่รังสี Far Infrared หรือ FIR สร้างความถี่มีผลกับโมเลกุลของน้ำ ทำให้เกิดการจัดเรียงตัวของโมเลกุลน้ำใหม่ ให้มีขนาดกลุ่มน้ำเล็กลง ซึมเข้าสู่เซลล์ในร่างกายได้ง่าย และนำพาของเสียออกจากเซลล์ได้ง่ายเช่นเดียวกัน
น้ำจะซึมผ่านชั้นของ Pyroloxซึ่งช่วยให้เกิด Oxidation - Reduction ปฏิกริยาทางเคมี ขจัดสารปนเปื้อนอันตรายต่างๆ และนำไปสู่ขั้นตอนสุดท้าย คือสารกรองคาร์บอนชั้นสูงผสมธาตุเงิน และแท่งกรองคาร์บอนความดันสูงที่สามารถกรองและกำจัดสารปนเปื้อนที่หลงเหลืออยู่ได้อย่างดีเยี่ยม
 
ท่อกรอง Activator IVทำหน้าที่กระตุ้นโมเลกุลของน้ำ ให้มีโครงสร้างกลุ่มน้ำที่เล็กลง ทำให้ง่ายในการที่ร่างกายจะซึมซับแร่ธาตุจากน้ำกรอง Beyond Water  อายุการใช้งาน 200,000 หรือ 96 เดือน 
ท่อกรอง Activator IV ผ่านโฟมและตัวกระจายน้ำ Food Grade และเข้าสู่ชั้นกรอง เม็ดบอลเซรามิคแคลเซี่ยม ซึ่งจะปรับค่า pH ของน้ำให้แคลเซี่ยมที่มีประโยชน์เพื่อช่วยบำรุงกระดูก รวมถึงการกำจัดสารอนินทรีย์
ชั้นกรองถัดไปเป็นเม็ดเงินนาโน ขจัดแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและสารอินทรีย์ขนาดเล็กอื่นๆ และขจัดออกไปจากน้ำในที่สุด
ชั้นกรองต่อมาเป็น เม็ดบอลไบโอ FIR ทัวร์มาลีน (Tourmaline) ซึ่งกระตุ้นน้ำให้บริสุทธิ์ด้วยการให้พลังงานชีวภาพ ปรับปรุงขนาดโครงสร้างกลุ่มน้ำให้เล็กลง ถัดไปเป็นเม็ดบอลไบโอ FIR สีแดงทำหน้าที่เพิ่มการกระตุ้นโมเลกุลของน้ำอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะผ่านไปยังชั้นกรองคาร์บอนผสมธาตุเงินและแท่งกรองคาร์บอนความดันสูง
น้ำที่ได้รับการกระตุ้น ให้มีโครงสร้างกลุ่มโมเลกุลของน้ำที่เล็กลง เป็นผลที่ดีต่อสุขภาพและการเยียวยาร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารในเซลล์
 
ขั้นตอนสุดท้ายคือให้น้ำผ่านท่อรักษาระดับอัตราการไหลอย่างช้า ผ่านสนามแม่เหล็กถาวร Neodymium 10,000 Gauss   
พลังแม่เหล็กดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นกลุ่มโมเลกุลของน้ำ เกิดปฏิกริยาทำให้มีอัตราการเพิ่มของอ๊อกซิเจนในน้ำมากกว่าปกติถึง 3 เท่า มีแรงตึงผิวน้ำมากขึ้น ซึบซับผ่านเซลล์ได้ดี และยังช่วยยืดระยะเวลาโครงสร้างกลุ่มโมเลกุลของน้ำให้เล็ก ก่อนคืนสู่สภาพเดิม
 

Copyright by chamoispee.com

Products By
PEEWISEZ CO., LTD.

50 Nakarin Karden  House Soi 2, Rom glâo Rd. Soi19/1,  Khwaeng Khlong SamPrawet, Kayt Laat grabang, Bangkok 10520

Tel/fax: 02  0390556 Mobile: 082 4588686, 086 3777042
Email: peewisez@chamoispee.com, ittipat_71@hotmail.com

เวปพันธมิตร
 http://peewisez.thaimultiply.compeewisez.makewebeasy.com

Engine by MAKEWEBEASY