บริษัท ปีวิเศษ จำกัด [PEEWISEZ COMPANY LIMITED] หรือ PWZ ประกอบกิจการค้าส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับอุตสาหกรรม และอุปกรณ์เกี่ยวกับโรงงาน   จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2546 ภายหลังได้รวมกิจการระหว่าง กับบริษัท ทีซี เอนสเตจ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น Ball valve, Butterfly valve, Gate valve, Globe valve, Check valve ซึ่งทั้ง 2 บริษัท เป็นบริษัทในเครือข่ายมีประสบการณ์ในการค้าส่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรม โรงงาน  ปัจจุบันเราคือผู้นำด้านธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วาล์วอุตสาหกรรมทุกประเภท และเป็นศูนย์กลางจำหน่ายวาล์ว ปั๊ม ทุกชนิด วาวล์โรงงานอุตสาหกรรม ที่ใหญ่และครอบคลุมมากที่สุด รวมไปถึงการจัดทำสต๊อกสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการ ความรวดเร็วในการจัดส่งเพื่อสร้างความพึงพอใจ รวมถึงเคมีภัณฑ์ กลุ่มธุรกิจของเรายึดมั่นความรวดเร็วในบริการ คุณภาพสินค้ามาตรฐานสากล ความพึงพอใจของลูกค้า และความซื่อสัตย์มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

       ปัจจุบันได้มีการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของกลุ่มอุตสาหกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมเช่น การให้บริการดูแลระบบท่อ ปั๊มในโรงไฟฟ้า งานOnline Leak Sealing คือการอุดรอยรั่วของท่อ วาล์ว ข้อต่อ หรืออุปกรณ์อื่น ทั้งก๊าซLNG, ไอน้ำ, น้ำมัน หรือสารเคมีอันตราย โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้การผลิตดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดการผลิต  เพื่อลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับกระบวนการผลิตได้ และยังช่วยลดอันตรายที่เกิดจากการรั่วไหลของสารเคมีอันตรายได้ 
      สถานประกอบการ เลขที่ 411 ถนนร่มเกล้าซอย19/1 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร และ  โรงงาน TC Enstage Co.,Ltd. 38/66 หมู่ 6  ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง
 
 
 

 Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้